Bán mỡ chịu nhiệt 300 độ

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, mỡ chịu nhiệt 300 độ chất lượng cao nhất, mỡ bôi trơn vòng bi cao cấp mang mại khả năng bảo vệ tốt nhất cho các loại vòng bi ổ trục…

Mỡ chịu nhiệt độ cao / mỡ chịu nhiệt 300 độ C

Mỡ tổng hợp cho nhiệt độ cực cao, mỡ chịu nhiệt 300 độ C

Chất bôi trơn tổng hợp đa mục đích cuối cùng

Từ -29 ° F (-33 ° C) đến 605 ° F (318 ° C) Không đổi – Liên tục đến 690 ° F (365 ° C)

Si-123 loại bỏ hầu hết các hư hỏng mang

Mỡ hiện tại KHÔNG cần phải được tẩy trang

Vòng bi lăn tốc độ cao

Vòng bi tay áo

Vòng bi kim

Vòng bi đẩy

Sức đề kháng cực cao với nước và hơi nước Washout

mỡ trắng chịu nhiệt độ cao

Chuyên cung cấp mỡ bò chịu nhiệt 150°C 200°C 300°C 500°C 600°C và hơn 1000°C

Nhiều quy cách đóng gói tùy theo từng thương hiệu. Mỡ chịu nhiệt 300 độ cao cấp hàng nhập khẩu, chất lượng cao

– Hộp 500g
– Hộp 1kg
– Lon 5kg
– Thùng 15kg
– Phuy 170kg

Việc sử dụng mỡ chịu nhiệt kém chất lượng gây ra những tác hại vô cùng khủng khiếp như giảm tuổi thọ của thiết bị, máy móc hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Mỡ bị chảy hoặc cháy. Việc thay thế thiết bị càng tốn kém hơn. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định đúng.

Một loại dầu mỡ tổng hợp đa mục đích thực sự, Si-123 có đặc điểm đặc biệt và độc đáo. Si-123 có thể được sử dụng trong phần lớn các ứng dụng bôi trơn công nghiệp, ô tô và hàng hải. Để cụ thể hơn, Si-123 thực sự có thể thay thế hầu hết các chất bôi trơn nhờn vì nó hiệu quả hơn trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nó được coi là một loại mỡ áp lực cực đoan với Xếp hạng tải Timken là 80+.

 

dầu thuỷ lực

Để được tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá mỡ bò chịu nhiệt 300 độ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline.

Nhiệt độ cao đa mục đích mỡ tổng hợp, tuyệt vời cho vòng bi, băng tải, vv

Một đặc tính độc đáo khác của Si-123 là khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn lên tới 605 ° F (318 ° C). Nó được khuyến cáo sử dụng trong hầu hết các ứng dụng bôi trơn rộng khắp nhà máy. Dầu mỡ tổng hợp Si-123 đã chứng minh giảm thất bại mang và chi phí thời gian chết, do đó làm cho nó trở thành sản phẩm thực sự được lựa chọn khi lựa chọn dầu mỡ cho các thiết bị sản xuất ô tô, biển và công nghiệp đắt tiền. Mỡ bôi trơn Si-123 có tính chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt vời cũng như khả năng chống nước vượt trội. Mỡ bôi trơn Si-123 loại bỏ nhu cầu sử dụng một số loại mỡ bôi trơn và giảm chi phí bảo trì bằng cách hợp nhất và giảm số lượng dầu nhờn đang được sử dụng.

Mỡ bôi trơn Si-123 đã được chế tạo bằng cách sử dụng chất lỏng di động tốt nhất dựa trên trong khi không sử dụng chất làm đặc từ đất sét. Hầu hết các mỡ được pha trộn bằng cách sử dụng chất làm đặc loại đất sét có thể tạo ra các vấn đề như “nướng” và “cacbon hóa” trong các ứng dụng nhiệt độ cao. Khả năng chịu được “áp lực cực đoan” và “nhiệt độ cao được tăng cường bằng cách kết hợp Molybdenum Disulfide vào Si-123. Molypden đã được chứng minh để thể hiện các đặc tính tối ưu cho việc bôi trơn vì nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao cùng với việc cung cấp các thuộc tính “không nắm bắt”.

 

Dầu thủy lực Castrol

Mỡ chịu nhiệt 300 độ

Mỡ bôi trơn Si-123 được khuyến nghị sử dụng trong vòng bi lăn, vòng bi tay, vòng bi kim, vòng bi đẩy và hầu hết các vòng bi khác liên quan đến thiết bị sản xuất tại nhà máy.

Mỡ bôi trơn Si-123 cũng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ô tô, khai thác mỏ, xây dựng, biển và nhiều ứng dụng liên quan đến công nghiệp khác.

Nhiệt độ cao đa mục đích mỡ tổng hợp, tuyệt vời cho vòng bi, băng tải, vv

Ngoài ra, Mỡ bôi trơn Si-123 đã cho thấy khả năng chịu được “phun muối” làm cho nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị hoạt động trên nền tảng dầu cũng như thiết bị ở các khu vực ven biển.

Mỡ bôi trơn Si-123 kéo dài tuổi thọ thiết bị, giúp ngăn ngừa thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và giảm chi phí vận hành.

 

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt 300 độ

Mỡ chịu nhiệt 300 độ

SFG-800

Mỡ chịu nhiệt độ cao / mỡ chịu nhiệt 300 độ C

Mỡ tổng hợp cho nhiệt độ cực cao. mỡ chịu nhiệt 300 độ C

-20 ° F (-29 ° C) Đến 450 ° F (232 ° C)

SFG # 800 là dầu mỡ bán tổng hợp có chứa molypden tinh khiết. Mỡ này có thể đảm bảo hệ số ma sát rất thấp bằng cách cung cấp độ bôi trơn cao trong suốt phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng -20 ° F (-29 ° C) đến 450 ° F (232 ° C). Và, nhờ vào phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng rãi, mỡ cao cấp này rất phù hợp cho nhiều ứng dụng. Đơn giản chỉ cần áp dụng một bộ phim rất mỏng của SFG # 800 là tất cả những gì cần thiết để bôi trơn đầy đủ vòng bi, cam, bánh răng mở, slide và nhiều thứ khác. SFG # 800 có độ mềm cần thiết để áp dụng cho các loại bề mặt này và được thiết kế để ngăn cách các bề mặt kim loại một cách hiệu quả. Có nghĩa là không giới hạn ứng dụng cụ thể cho SFG # 800 (chỉ một trong số đó là ứng dụng cho hộp số bị rò rỉ với tốc độ không đầy đủ).

Sử dụng: Vòng bi • Cam • Mở bánh răng • Trang trình bày • Và hơn thế nữa

Bạn có thể đếm trên SFG # 800 để lên trên tất cả các bề mặt bởi vì nó chứa một fluorocarbon đặc biệt bóng mượt mà có hạt 0,02 micron. Nó có thể tạo ra một bộ phim mạnh mẽ vì những hạt này có thể đặt mình vào bề mặt ứng dụng và thay đổi các đặc tính ma sát của bề mặt – làm cho nó rất trơn tru và giảm thiểu đáng kể ma sát. Một đặc điểm tuyệt vời khác của SFG # 800 là khả năng chịu áp lực cực đoan của nó.

 

Mỡ chịu nhiệt 300 độ

Sản phẩm Mỡ chịu nhiệt 300 độ

Lâu dài | Phim mạnh

Giảm ma sát và mặc | Multi-sử dụng bôi trơn

SFG # 800 phân biệt chính nó so với đối thủ cạnh tranh. Không giống như nhiều mỡ bôi trơn, SFG # 800 sẽ không phát ra kênh. Không giống như các loại dầu, SFG # 800 có thể giữ lại chính nó. Và bởi vì nó có một cơ sở tổng hợp, mỡ này có thể tồn tại lâu hơn so với mỡ bôi trơn không tổng hợp – điều này dẫn đến việc sử dụng lại ít chất bôi trơn hơn và ít thường xuyên hơn. Đây chỉ là một vài trong số các ví dụ về những lợi thế mà mỡ bán tổng hợp này cung cấp ở trên và ngoài mỡ bôi trơn điển hình.

Sẽ không Channel | Có thể giữ lại bản thân

SFG # 800 chứa tinh khiết molypden, là một kim loại chuyển tiếp được sử dụng trong công nghiệp ở áp suất cao, mỡ bôi trơn chịu nhiệt. Nó có đặc tính bôi trơn tuyệt vời và giữ sự khác biệt của việc có một trong những điểm nóng chảy cao nhất của tất cả các yếu tố. Molypden cung cấp bôi trơn tối ưu ở nhiệt độ cao trong khi thể hiện các thuộc tính “không nắm bắt”. Nó cũng góp phần chống ăn mòn và hoạt động như một tác nhân chống mài mòn.

 

mỡ bôi trơn

Hình ảnh của mỡ chịu nhiệt 300 độ

Mở rộng cuộc sống thiết bị | Ngăn chặn Downtime | Giảm chi phí hoạt động

Vì SFG # 800 làm giảm lượng ma sát hiện tại, sự hao mòn nếu không gây ra cho thiết bị của bạn bị giảm (dẫn đến tuổi thọ thiết bị tăng). Do cơ sở tổng hợp lâu dài của nó, SFG # 800 có thể giảm tần suất bảo trì cần thiết (vì nó đòi hỏi ít ứng dụng tái bôi trơn hơn). Sau đó, khi thời gian bôi trơn được kéo dài, ít dầu mỡ được tiêu thụ, và khi có ít thời gian ngừng hoạt động do bảo trì, sẽ có ít chi phí hơn do thời gian ngừng hoạt động. Do đó, SFG # 800 sẽ phục vụ để kéo dài tuổi thọ thiết bị, tăng khoảng thời gian bôi trơn và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động tốn kém – và điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Có sẵn trong hộp chứa 48 Lb & 120 Lb

SFG # 800 có sẵn trong hộp 48 pound và 120 pound. Loại mỡ này có màu kim loại đen, có thời hạn sử dụng là 2 năm và được phân loại là NLGI Lớp 0. SFG # 800 có độ thâm nhập 355-385 (ASTM D-217), mức xả nước là 1,0 ( ASTM D-1264), đánh giá chống gỉ 1a (ASTM D-1743), và không có điểm rơi (ASTM D-2265). Mua SFG # 800 ngay hôm nay để bảo vệ thiết bị của bạn và giảm chi phí và công sức làm hỏng hao mòn.

 

mỡ bôi trơn mô tơ điện

 

Tính chất của mỡ bôi trơn nhiệt độ cao – Mỡ chịu nhiệt 300 độ

Dầu gốc

Khi lựa chọn chất bôi trơn cho các ứng dụng bôi trơn bằng dầu, người ta thường bắt đầu với việc xem xét các đặc tính hiệu suất dầu gốc. Đây cũng là một điểm khởi đầu tốt cho các sản phẩm dầu mỡ. Mỡ bao gồm ba thành phần: dầu gốc, chất làm đặc và gói phụ gia. Có nhiều tùy chọn mà từ đó nhà sản xuất tạo ra sản phẩm cuối cùng. Bảng 2 bao gồm một số tùy chọn này. 1

Dầu gốc có thể được chia thành các loại khoáng sản và tổng hợp. Dầu khoáng là thành phần cơ sở dầu được sử dụng rộng rãi nhất, chiếm khoảng 95% mỡ bôi trơn được sản xuất. Este tổng hợp và PAO (hydrocacbon tổng hợp) là tiếp theo, tiếp theo là silicon và một số loại dầu tổng hợp kỳ lạ khác. 2

Viện Dầu mỏ Mỹ chia dầu gốc thành năm loại có ích trong bước đầu lựa chọn dầu gốc theo giới hạn hiệu suất.

Các sản phẩm Nhóm I là các kho chứa dầu hỏa paraffinic có chứa xà lách và dung môi có tỷ lệ phần trăm cao các phân tử không bão hòa ‘không ổn định’ có xu hướng thúc đẩy quá trình oxy hóa. Ngoài ra, còn có các sản phẩm phân cực còn lại trong các loại dầu gốc nhóm I được gọi là heterocycles (phân tử nitơ, lưu huỳnh và oxy). Mặc dù các sản phẩm phân cực có phản ứng, chúng giúp hòa tan hoặc phân tán các chất phụ gia để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

 

mỡ bôi trơn công nghiệp

 

Nhóm II và Nhóm III là các loại dầu khoáng trải qua quá trình xử lý rộng rãi để loại bỏ các phân tử phản ứng và bão hòa (với hydro) các phân tử để cải thiện sự ổn định. Trong một nghĩa nào đó, các loại dầu gốc này giống như các hydrocacbon tổng hợp nhóm IV (PAOs) hơn các loại dầu khoáng nhóm I. Các tính chất oxy hóa và nhiệt có thể rất tốt như là kết quả của việc loại bỏ các phân tử dị vòng phản ứng.

Các hydrocacbon tổng hợp nhóm IV (chất lỏng SHC) được tạo ra bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều hydrocacbon nhỏ hơn để tổng hợp các phân tử lớn hơn. Những chất lỏng này có thể có độ ổn định tốt hơn một chút, nhưng chỉ huy một mức giá cao hơn. Dầu gốc nhóm V có một đường phân hủy đã được xác định nhưng khác nhau (không phải chủ yếu là nhiệt hoặc oxy hóa).

Dầu gốc khoáng và tổng hợp làm suy giảm nhiệt kết hợp với sự thoái hóa oxy hóa nếu sản phẩm tiếp xúc với không khí. Điểm phá vỡ mà tại đó các phân tử dầu cá thể trong dầu khoáng tổng hợp cao (Nhóm II +, Nhóm III) và hydrocacbon tổng hợp sẽ bắt đầu làm sáng tỏ, giải phóng các nguyên tử cacbon từ chuỗi phân tử, khoảng 536ºF đến 608ºF (280ºC đến 320ºC). 3,4

Nhà sản xuất mỡ sẽ chọn nguyên liệu cho sự quen thuộc của họ, và có lẽ là nguyên liệu sẵn có. Nếu nhà sản xuất tạo ra một loại chất lỏng cơ bản tổng hợp và quen thuộc với các cơ chế tiêu hủy khác nhau của chất lỏng đó, thì có khả năng loại cơ sở tổng hợp này thường được chọn để phát triển sản phẩm mới.

 

mỡ bôi trơn m20 công nghiệp

 

Độ Dày / Chất làm đặc

Các vật liệu được chọn làm chất làm đặc mỡ có thể hữu cơ, chẳng hạn như polyurea; vô cơ, chẳng hạn như đất sét hoặc silica bốc khói; hoặc xà phòng xà phòng / phức hợp, chẳng hạn như lithium, nhôm hoặc phức hợp canxi sulfonat. Tính hữu ích của mỡ theo thời gian phụ thuộc vào gói, không chỉ hệ thống dày hoặc loại dầu gốc. Ví dụ, silica có điểm rơi là 2.732ºF (1.500ºC) là một ví dụ cực đoan. 5

Tuy nhiên, do hiệu suất mỡ phụ thuộc vào sự kết hợp của vật liệu, điều này không đại diện cho phạm vi nhiệt độ hữu ích. Một số mỡ bôi trơn dày (bentonite) có thể tương tự có điểm nóng chảy rất cao, với các điểm rơi trên các tờ dữ liệu sản phẩm là 500ºC hoặc cao hơn. Đối với các sản phẩm không tiếp xúc này, dầu bôi trơn sẽ cháy ở nhiệt độ cao, để lại dư lượng hydrocarbon và chất làm đặc.

Hệ thống chất làm đặc polyurea hữu cơ cung cấp các giới hạn phạm vi nhiệt độ tương tự như mỡ bôi trơn bằng xà phòng kim loại, nhưng bổ sung nó có đặc tính chống oxy hóa và chống mài mòn đến từ chất làm đặc. Chất làm đặc Polyurea có thể trở nên phổ biến hơn nhưng chúng rất khó sản xuất, đòi hỏi phải xử lý một số vật liệu độc hại.

Trong khi chất làm đặc có điểm rơi cao, thành phần bắt đầu phân hủy nhiệt ở nhiệt độ giới hạn tính hữu dụng của nó theo thời gian ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, nó không có xu hướng pro-oxidant của mỡ bôi trơn bằng xà phòng kim loại. Ngoại lệ là hệ thống làm giàu phức tạp canxi sulfonate. Tương tự như polyurea, nó sở hữu chất chống oxy hóa vốn có, tính chất chống gỉ vốn có, nhưng ngoài ra còn có các điểm rơi cao vốn có và tính chất chống mài mòn / EP.

Tùy chọn thể loại thứ ba là xà phòng bằng kim loại hoặc hệ thống làm xà phòng phức hợp. Dầu mỡ dày phức tạp Lithium có giới hạn nhiệt độ tối đa vượt trội so với mỡ lithium đơn giản, bởi vì chất làm đặc có giới hạn làm suy thoái nhiệt cao hơn.

Nói chung, chất làm đặc xà phòng kim loại có giới hạn suy thoái nhiệt nằm trong khoảng từ 250ºF đến 430ºF (120ºC và 220ºC). 6 Tuy nhiên, trừ khi thành phần dầu mỡ được tăng cường đúng cách chống lại quá trình oxy hóa.

Nói chung, chất làm đặc xà phòng kim loại có giới hạn suy thoái nhiệt nằm trong khoảng từ 250ºF đến 430ºF (120ºC và 220ºC). Tuy nhiên, trừ khi thành phần dầu mỡ được tăng cường chống lại quá trình oxy hóa và suy thoái nhiệt, sản phẩm cuối cùng cho thấy điểm rơi 500ºF (260ºC) hoặc cao hơn sẽ không hữu ích hơn cho dịch vụ lâu dài hơn so với dầu mỡ có điểm rơi thấp.

 

mỡ không nóng chảy

 

Chất phụ gia

Các chất phụ gia được lựa chọn để sản xuất mỡ cũng phải được xem như các bộ phận của toàn bộ hơn là các bộ phận rời rạc đơn giản mà phải chịu được các giới hạn thử nghiệm đã đặt. Các chất phụ gia có xu hướng cung cấp tính chất cho mỡ trong thời trang tương tự như dầu bôi trơn: ổn định oxy hóa, chống ăn mòn, chống mài mòn, đặc tính lưu lượng nhiệt độ thấp, khả năng chống nước, vv

Các chất phụ gia phải có khả năng làm việc hiệp đồng với chất làm đặc và dầu để dẫn đến một hỗn hợp cân bằng, ổn định của ba thành phần riêng biệt.

Khả năng tương thích mỡ nhiệt độ cao

Khả năng tương thích, hoặc không tương thích, giữa mỡ bôi trơn nhiệt độ cao phải được giải quyết trước khi lựa chọn. Bởi vì mỡ bôi trơn đại diện cho một hỗn hợp phức tạp của hóa chất với một sự cân bằng được xác định và thiết kế, việc bổ sung các hóa chất không có kế hoạch có xu hướng làm rối loạn sự cân bằng và làm giảm mức độ hiệu suất.

Theo nguyên tắc tỷ lệ Arrhenius, phản ứng hóa học tăng gấp đôi cho mỗi nhiệt độ tăng 10ºC, các vấn đề không tương thích rõ rệt hơn ở nhiệt độ cao. Việc thiếu khả năng tương thích xuất hiện như mỡ mỏng. Nếu mỏng xảy ra, người dùng có thể relubricate để tuôn ra sản phẩm gốc cho đến khi vấn đề chấm dứt.

Ngoài ra, người dùng có một sự lựa chọn khó khăn hơn để thực hiện, yêu cầu tháo dỡ thiết bị để loại bỏ sản phẩm gốc và làm sạch hệ thống. Các chất làm đặc, phụ gia và các loại dầu gốc có thể có vấn đề ở các khoảng nhiệt độ khác nhau và giới hạn thời gian sử dụng. Trước khi chuyển đổi hệ thống chính thành mỡ mới, kiểm tra toàn diện có thể được bảo hành để ngăn ngừa sự chậm trễ đáng kể về chi phí và thời gian do các vấn đề bảo trì lâu dài.

Trong khi thử nghiệm được bảo hành khi thay đổi giữa các lớp chất làm đặc, ít có khả năng xảy ra sự cố khi chuyển đổi trong các gia đình xà phòng bằng kim loại hoặc các sản phẩm xà phòng phức tạp (lithium to lithium, lithium phức tạp đến lithium phức tạp nhôm phức hợp nhôm, v.v … .).

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

 

Mỡ thường sẽ làm mềm khi đạt đến giới hạn tới hạn (tuy nhiên cũng có thể làm cứng), hậu quả của ma trận giữa phụ gia, dầu và chất làm đặc trở nên không ổn định và phân hủy. Rất khó để xác định chính xác khi nào sự phân hủy sẽ xảy ra, xem xét nhiệt độ và dòng thời gian. Khi các biến được giới thiệu, chẳng hạn như một hỗn hợp hóa chất mới (kết quả của việc trộn mỡ), nó trở nên khó dự đoán kết quả hơn. Điều này chỉ ra tầm quan trọng của việc không trộn mỡ.

Với các sản phẩm mỡ nhiệt độ cao được thiết kế đặc biệt, những vấn đề này có thể trở nên rõ rệt hơn. Nhiều chất lỏng kỳ lạ được sử dụng trong mỡ bôi trơn nhiệt độ cao (polyethylen flo hóa, polyetyl ​​perfluro, phenal-polyethers, silicon, vv) sẽ kéo dài hơn hệ thống dày của chúng.

Nếu một thành phần mỡ đặc biệt nhạy cảm với độ ẩm, thì bất kể khả năng chịu được nhiệt của dầu mỡ là như thế nào, việc sử dụng sản phẩm phải được cân nhắc trước nguy cơ suy giảm độ ẩm của quá trình mỡ.

Nó có thể là không khôn ngoan để sử dụng một loại dầu glycol hòa tan trong dầu trong một ứng dụng có độ ẩm cao, chẳng hạn như một hệ thống rửa băng tải. Mặc dù chất lỏng có thể có khả năng chống lại sự phân hủy nhiệt từ nhiệt của hệ thống sấy, độ ẩm đặt ra một nguy cơ hiệu suất có thể không được loại bỏ hoàn toàn.

Làm cách nào để biết liệu một ứng dụng có đảm bảo một sản phẩm có hiệu suất đặc biệt, nhiệt độ cao không?

Bởi vì các loại dầu, chất phụ gia và bazơ sẽ phản ứng ở các mức độ khác nhau, nên có điều gì đó tốt để nói về việc sử dụng các sản phẩm đơn giản hơn. Cân nhắc xem ứng dụng có liên tục ở nhiệt độ cao hay không. Nếu nó liên tục – liên tục 392ºF (200ºC) hoặc cao hơn – sau đó đi với sản phẩm cao cấp hơn sau khi thử nghiệm thích hợp. Nếu nhiệt độ không liên tục, thì một sản phẩm tầng giữa có thể hữu ích ngang nhau với các khoảng thời gian tái điều chỉnh thích hợp.

 

OMEGA 71 mỡ không nóng chảy

 

Cách chọn mỡ bôi trơn nhiệt độ cao, Mỡ chịu nhiệt 300 độ

Thực hiện theo các bước sau khi chọn mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao:

Xác định phạm vi nhiệt độ thực. Nhiệt độ hoạt động có thể ít hơn so với những gì nó có vẻ. Sử dụng cảm biến tiếp xúc hoặc không tiếp xúc để đo nhiệt độ hoạt động của mỡ. Nó có vượt quá 392ºF (200ºC) không?

Nó liên tục hay liên tục? Nếu nó liên tục, hãy tìm một sản phẩm hàng đầu đáp ứng các yêu cầu hoạt động.

Chu trình làm nóng và làm mát có đi cùng với các khoảng thời gian hoạt động và không hoạt động của máy móc không? Hãy xem xét nếu độ ẩm có thể được gây ra thông qua một trong hai bầu không khí hoặc impingement.

Khoảng thời gian hoặc cơ hội tái định cư hợp lý là gì? Nếu việc tái phân phối sẽ khó khăn, thì hãy xem xét một sản phẩm hàng đầu để đạt được chi phí sử dụng thấp hơn mặc dù nó đắt hơn.

Xem xét bất kỳ vấn đề mỹ phẩm. Sản phẩm có thể nhỏ giọt vào một thành phần trong quá trình không? Tần số và khối lượng tái cân bằng phải được cân bằng với các vấn đề ô nhiễm sản phẩm.

Tham khảo mỡ vòng bi tốc độ cao

Tags: