Mỡ không tạo cặn loại mỡ bò Beslux Plex L-2/s dùng cho máy kéo sợi. Mỡ không tạo cặn Beslux Plex L-2/s có độ nhớt động học thấp, tính ổn định oxi hóa và tính năng chống ăn mòn vượt trội. Mỡ không bị biến đổi trong quá trình bảo quản và có thể chịu được nhiệt độ từ -50ºC đến +150ºC mà không bị cứng lại hoặc tạo cặn.

 

Mỡ không tạo cặn Beslux Plex L-2/s

Mỡ bò không tạo căn Beslux Plex L-2/s dùng cho máy kéo sợi

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mỡ không tạo cặn Beslux Plex L-2/s có độ nhớt động học thấp, tính ổn định oxi hóa và tính năng chống ăn mòn vượt trội. Mỡ không bị biến đổi trong quá trình bảo quản và có thể chịu được nhiệt độ từ -50ºC đến +150ºC mà không bị cứng lại hoặc tạo cặn.

Mỡ không tạo cặn Beslux Plex L-2/s có khả năng chống lại các tác động cơ học tốt trong quá trình làm việc giúp cho sản phẩm không bị mất mát tiêu hao.

Thông số tốc độ quy định giới hạn kéo sợi theo sự hiệu chỉnh các thông số của mỗi loại vòng bi.

–    ­Vòng bi: 100%

–    ­Ổ trục lăn: 70%

–    Bi côn, bi trụ côn: 60%

–    ­Ổ đỡ kim: 40%

Các giá trị này sẽ được sử dụng riêng cho các vòng bi có đường kính trong tối đa là 60 mm.

Hệ số tốc độ NDm của mỡ không tạo cặn G. BESLUX PLEX L-2/S là 1.000.000.

 

BRUGAROLAS

 

ỨNG DỤNG CỦA MỠ CAO TỐC BESLUX PLEX L-2/S, MỠ KHÔNG TẠO CẶN

G. BESLUX PLEX L-2/S là chất bôi trơn đặc biệt sử dụng bôi trơn cho các cơ cấu vận hành trong điều kiện nhiệt độ thấp, tốc độ cao và tải trọng thay đổi, ở bất cứ vị trí nào trong quá trình khởi động và khi chạy đòi hỏi sự ma sát là ở mức tối thiểu.

Một vài ứng dụng bôi trơn của mỡ không tạo căn G. BESLUX PLEX L-2/S:

Đường ren trong máy dụng cụ, mũi khoan ren (gỗ), bánh răng nhỏ, cam, động cơ, tubin……Thời gian sử dụng của chất bôi trơn dài trong các vòng bi, máy dệt, máy móc cơ khí chính xác….

Dùng mỡ không tạo căn cho máy móc khi nghỉ vận hành dài ngày như thế nào?

Thay mỡ cũ bằng mỡ công nghiệp mới

Để đảm bảo sự an toàn, quý khách nên thực hiện kiểm tra tình trạng mỡ lắng đọng và thay dầu mới cho máy móc trước khi nghỉ vận hành dài ngày. Đồng thời, máy móc cũng không vận hành mà cần ngắt toàn bộ nguồn điện để bảo vệ hệ thống.

Điều đó giúp cho dầu mỡ tồn tại ở trạng thái khó bị phá hủy. Có nghĩa là mỡ không tạo cặn sẽ đảm nhận tốt vai trò bảo quản các chi tiết máy trong thời gian máy móc ngừng vận hành tạm thời.

Loại bỏ sạch phần mỡ cũ đã biến chất rồi thay bằng mỡ mới

Để đảm bảo khả năng vận hành của máy móc, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, quý khách phải làm sạch toàn bộ bể chứa bằng các dung dịch chuyên dụng trước. Sau đó, hãy sử dụng một ít mỡ không tạo cặn công nghiệp mới để làm sạch bề mặt các chi tiết máy.

Sau khi kết thúc quá trình nghỉ ngơi của máy móc, bạn chỉ cần đổ phần Mỡ Công nghiệp mới đã chuẩn bị sẵn vào thùng chứa. Sau đó, hãy khởi động máy móc và cảm nhận sự khác biệt do lượng mỡ mới vừa được đổ vào hệ thống.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng mỡ không tạo cặn cho máy móc khi nghỉ dài ngày. Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp quý khách vận hành máy móc dễ dàng hơn.

Tân Phú Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp, mỡ không tạo cặn cho máy móc được nhập khẩu trực tiếp: dầu cắt gọt, dầu chống gỉ, chất tháo khuôn, mỡ bôi trơn, mỡ công nghiệp…