Mỡ PTFE chịu nhiệt Molygraph Flurotemp 512 – Mỡ bôi trơn khô PTFE Sonax không chứa dầu mỡ, không bám bụi. Bảo dưỡng bôi trơn các bề mặt trượt, đường ray dẫn hướng, trục xoay, bánh răng, xích và …

Mỡ PTFE chịu nhiệt còn phù hợp để niêm phong và bôi trơn kim loại, cao su, thủy tinh, gốm sứ, bôi trơn các khớp, bộ phận trượt, thích hợp cho cả việc niêm phong động cũng như bôi trơn cho các thiết bi cơ khí đặc biệt, dụng cụ thí nghiệm cao cấp…

A. Mỡ PFPE, Mỡ PTFE chịu nhiệt Molygraph Flurotemp 512

Mỡ PTFE Molygraph Flurotemp 512 là mỡ chịu nhiệt độ cao lên đến 250 độ C được sử dụng nhiều trong công nghiệp bao bì nhựa, dệt và in. Mỡ được tạo thành từ dầu perfluoropolyether và chất làm đặc PTFE cho khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ cao.

Mỡ có khả năng kháng oxy hóa rất tốt và trơ với hầu hết các hóa chất.

Bao bì: 1 kg và xô 5 kg và 10 kg

 

mỡ ptfe

 

ƯU ĐIỂM CỦA MỠ PFPE / PTFE MOLYGRAPH FLUROTEMP 512

Mỡ có độ ổn định nhiệt rất cao.

Khả năng chịu cực áp rất tốt.

Tương thích tốt với hầu hết các chất dẻo và đàn hồi.

ỨNG DỤNG CỦA MỠ PFPE / MỠ PTFE MOLYGRAPH FLUROTEMP 512

Mỡ PTFE được sử dụng trong các ứng dụng có nhiệt độ hoạt động lên đến 260 độ C:

+ Băng tải

+ Máy tạo nếp gấp

+ Công nghiệp nhựa

+ Công nghiệp dệt

+ Công nghiệp in

Mỡ PTFE MOLYGRAPH FLUROTEMP 512 là sản phẩm của nhà sản xuất dầu mỡ đặc chủng lớn nhất Ấn Độ Molygraph. Molygraph sản xuất đầu đủ các sản phẩm dầu mỡ đặc chủng như dầu mỡ chịu nhiệt, dầu mỡ an toàn thực phẩm, dầu mỡ silicon, mỡ chống hàn dính, mỡ cách điện, dầu gia công cắt gọt, dập vuốt kim loại….

B. MỠ BÔI TRƠN SILICONE GỐC PTFE – MỠ PTFE Chem-Tef 2

Mỡ Bôi Trơn PTFE Chem-Tef 2 có chất lượng cao, chịu nhiệt độ cao chịu hóa chất, có chứa chất chống mài mòn, chống oxy hóa và chất chống ăn mòn PTFE (thường được gọi là Teflon) để cung cấp hiệu suất lâu dài trong môi trường khí quyển hóa học.

Mỡ Bôi Trơn PTFE Chem-Tef 2 là loại mỡ không độc hại thích hợp cho vòng bi trơn và chống ma sát cũng như các bề mặt trượt.

Miêu tả Mỡ Bôi Trơn PTFE Chem-Tef 2

Mỡ Bôi Trơn PTFE Chem-Tef 2 là mỡ bôi trơn Silicone gốc PTFE chất lượng cao, chịu nhiệt độ cao chịu hóa chất, có chứa chất chống mài mòn, chống oxy hóa và chất chống ăn mòn PTFE (thường được gọi là Teflon) để cung cấp hiệu suất lâu dài trong môi trường khí quyển hóa học. Là loại mỡ không độc hại thích hợp cho vòng bi trơn và chống ma sát cũng như các bề mặt trượt.

Các ứng dụng Mỡ Bôi Trơn PTFE Chem-Tef 2

Công nghiệp và khai thác: Thích hợp cho tất cả các ổ trục trơn và chống ma sát, ống lót, máng trượt và hướng dẫn. Nó cũng thích hợp cho các ứng dụng có tính axit và ăn mòn, tất cả các ứng dụng mỡ nặng và nhiệt độ cao.

Các tính năng và lợi ích

  • Nhiệt độ rất cao kéo dài tuổi thọ ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ -30 ° C đến + 220 ° C
  • Chất lỏng gốc silicon Tuổi thọ cao, chịu nhiệt độ thấp tốt
  • Trơ cho hầu hết các vật liệu sẽ không làm giảm hầu hết các loại cao su, nhựa và bề mặt sơn
  • Chứa chất chống mài mòn tuyệt vời
  • Đặc tính niêm phong tuyệt vời ngăn ngừa ô nhiễm dầu nhờn và các thành phần

Mỡ Bôi Trơn PTFE Chem-Tef 2

Phương pháp áp dụng

Mỡ hóa học có thể được bôi bằng tay hoặc bằng cách sử dụng súng, hoặc thông qua một hệ thống bôi trơn trung tâm được thiết kế cho và có khả năng bơm mỡ NLGI số 2.

Đóng gói: 400gram, 1kg, 3kg, 12.5kg, 18kg, 185kg.

C. Mỡ PTFE SUPER LUBE

Mỡ PTFE SUPER LUBE giá rẻ

Mỡ Ptee Super Lube là loại mỡ tổng hợp là mỡ có góc tổng hợp PTEE, sản phẩm duy nhất có khả năng làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao trên 200oC.

Được sử dụng cho các bộ phân có chi tiết nhựa, kim loại (Bánh răng nhựa, Rulo nhựa, bạc nhựa,…), có khả năng thích ứng với các loại chi tiết nhựa.

Mỡ Ptee Super Lube có công thức đặc biệt cho nên mỡ có độ bám dính rất cao trên các chi tiết và giảm tiếng ồn ở các vị trí làm việc yêu cầu độ chính xác tuyệt đối.

Sản phẩm mỡ Ptee Super Lube không màu, không có độc tố, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn đối với người sử dụng.

Khả năng ổn định khi ở nhiệt độ cao, bám dính lên khuôn tốt, không dẫn điện, bôi trơn cao trong điều kiện nhiệt độ cao lên đến 350oC.

 

Mỡ PTFE SUPER LUBE

 

Ngoài mỡ Ptee Super Lube, ở công ty Tân Phú Hiếu chúng tôi còn có các loại dầu mỡ hóa chất khác để bạn tham khảo thêm như: Dầu chân không sử dụng cho máy bơm hút chân khôngdầu máy nén khí sử dụng cho máy nén khí áp cao,….

Các sản phẩm ở Tân Phú Hiếu đều nhập trực tiếp và phân phối chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo và cam kết với khách hàng về chất lượng, mức độ uy tín và giá thành của sản phẩm.

Sử dụng dầu mỡ hóa chất chính hãng là giúp cho các chi tiết của máy móc, thiết bị của bạn được làm mát, chống ,mài mòn, không gây ma sát trong quá trình làm việc, gia tăng tuổi thọ của máy.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu được thành lập với mục tiêu tập trung cung cấp giải quyết các vấn đề cơ bản Bôi trơn cho các hệ thống máy móc công nghiệp tại Việt Nam – Dầu mỡ nhờn, mỡ bôi trơn của các hãng Mobil, BP Castrol, Total, Shell, Caltex…

 

Beslux komplex HT-2/S mỡ chịu nhiệt

 

Bên cạnh đó các hệ thống thiết bị máy móc công nghiệp ngày càng hiện đại, chúng đòi hỏi việc bôi trơn ngày càng phức tạp và yêu cầu cao hơn, chúng tôi Công ty TNHH Tân Phú Hiếu đã lựa chọn các sản phẩm dầu mỡ nhờn đặc chủng nổi tiếng để cung cấp tới Quý doanh nghiệp như: Kluber, Fuchs, Molykote, ShinEtsu, Dow corning, OKS, Panasonic, Fomblin, SKF, NSK, Rocol….

Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp có vai trò hết sức quan trọng. Công ty TNHH Tân Phú Hiếu sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại dầu mỡ nhờn bôi trơn giúp giải quyết cho hệ thống máy móc hoạt động ổn định đúng theo thiết kế chạy máy, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất ở mức tối đa, đảm bảo an toàn lao động cho người vận hành máy…

Tags: