Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32, 46, 68, 100 là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác.

Để hạn chế những tác động hư hại cho xích sử dụng trong các loại máy công nghiệp thì dầu xích chịu nhiệt chính là một sản phẩm không thể thiếu. Bạn đã có những thông tin gì về dòng sản phẩm này? Đã biết cách lựa chọn dầu xích chịu nhiệt phù hợp nhất hay chưa? Nếu chưa có thể tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây của chúng tôi. Khi vận hành các loại máy công nghiệp với các loại xích, cam ở môi trường khắc nghiệt – hoạt động trong nhiều giờ. Sẽ khiến cho phần bề mặt xích dễ bị hư hỏng nếu chạy không. Để hạn chế những tác động đó, cần một chất có khả năng khắc phục: Dầu xích chịu nhiệt Atox 32 là một giải pháp tuyệt vời.

 

Dầu xích chịu nhiệt

 

Dầu xích Atox 32 chịu nhiệt là gì?

Dầu bôi trơn Atox 32 chịu nhiệt cho xích là một sản phẩm được điều chế ra từ quy trình hoá dầu. Nó bao gồm dầu gốc và phụ gia. Tuỳ vào tỷ lệ của 2 hỗn hợp này bên trong dầu. Mà nó có thể tạo ra các sản phẩm với khả năng bôi trơn, chịu tải, chịu nhiệt khác nhau.

Sản phẩm Atox 32 được sinh ra chủ yếu với mục đích hạn chế mài mòn bề mặt kim loại của xích trong môi trường khép kín. Ngoài ra, nó còn tăng khả năng chịu nhiệt độ cao do ma sát sinh ra khi vận hành.

 

Beslux Atox 32 dầu xích

 

Đặc điểm nổi bật của Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32, 46, 68, 100

Dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32

Beslux Atox 32 là dầu tổng hợp hoàn toàn, đặc biệt được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống xích, các cơ cấu máy móc khác, công thức pha chế đặc biệt làm cho dầu có hiệu suất bôi trơn tốt, ở nhiệt độ rất cao xu hướng tạo cặn là nhỏ nhất.

Công dụng của dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32

Ngăn ngừa quá trình tạo cặn bẩn, giảm thiểu sự mài mòn, ngăn ngừa rỉ sét giúp kéo dài thời gian sử dụng xích, ngoài ra dầu còn có chức năng giảm bớt tiếng ồn do hệ thống bánh răng dây xích gây ra.

Lưu ý: Để đảm bảo hoạt động tốt nhất của xích cũng như để tránh tiền mất tật mang tốt nhất bạn nên lựa chọn dầu xích chịu nhiệt Beslux Atox 32 của hãng sản xuất uy tín Brugarolas, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường.

Chuyên phân phối các sản phẩm dầu xích chịu nhiệt độ cao 300oC của Royal(Mỹ), IKV (Pháp), Atox 32 Brugarolas (Spain), đáp ứng hầu hết mọi thiết bị trong công nghiệp. Ngoài ra công ty TNHH Tân Phú Hiếu còn phân phối các dòng sản phẩm khác của Brugarolas như:

 

dầu xích chịu nhiệt

 

1. Dầu bôi trơn

 • Dầu xích chịu nhiệt: Atox 32, Beslux Ramca 320, Beslux Chain 2160 PB, Beslux Camin 4200.
 • Dầu thủy lực An toàn thực phẩm: Beslux Atox 32, Beslux Atox 100, Beslux Air-Atox 32.
 • Dầu silicon truyền nhiệt:  Bessil F-50, Bessil F-100
 • Dầu dập Inox (Gia công kim loại): Bestril 650, Bestril 450

2. Mỡ bôi trơn:

 • Mỡ bôi trơn cáp: G.Beslux KBL
 • Mỡ chịu mặn:  G.A.JET – 70
 • Mỡ silicone: G.A.Bessil 25
 • Mỡ dẫn điện: G.Beslux Contact L-3/S, G.Beslux ELG 38
 • Mỡ cách điện: G.A.Bessil P-1.
 • Mỡ phức Liti: G.A.Plex 3 ( Thay thế cho mỡ SKF: LGMT 3), G.A. Plex 2 (Thay thế cho mỡ SKF: LGWA 2, LGEP 2, LGMT 2)
 • Mỡ POLYURE gốc tổng hợp (Chịu nước, chịu tải, chịu nhiệt, chịu tốc độ cao):G.Beslux Komplex M-2 (Thay thế mỡ SKF: LGHP 2), G.Beslux Komplex Alfa II, G.Beslux Komplex HT-2/S.

3. Bình xịt cho bôi trơn khô (Chịu nhiệt độ 450 độ C): Beslux Moly-Spray

Trên đây chính là một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm dầu xích chịu nhiệt Atox 32 mà người tiêu dùng nên biết để lựa chọn và sử dụng sản phẩm được đúng.

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại:(84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775

Tham khảo BESLUX KOMPLEX, Atox 32, BESLUX CONTACT , ELG-38

Tags: