Nơi bán Mỡ dẫn điện G. Beslux Contact L-3/S cập nhật mới nhất 2021.

Mỡ dẫn điện Beslux Contact L-3/S Brugarolas: G. BESLUX CONTACT L-3/S
Xuất xứ: Hãng Brugarolas – Tây Ban Nha

 

Mỡ dẫn điện Beslux Contact L-3/S

 

G. Beslux Contact L-3/S mỡ tổng hợp dẫn điện với chất làm đặc xà phòng Liti, khoảng nhiệt độ làm việc từ -65 độ C đến 180 độ C. Cải thiện tính dẫn điện của những mặt tiếp xúc, cho sự lưu thông và phân phối dòng điện của kim loại cao hơn.
Bảo vệ và giảm bớt sự gián đoạn của dòng điện. Cho thời gian sử dụng máy dài. Đáp ứng nhanh yêu cầu hoạt động của máy sau những khoảng thời gian ngừng máy,…

MỠ BÔI TRƠN TIẾP ĐIỂM ĐIỆN – G.BESLUX CONTACT L-3/S

Beslux Brugarolas là một trong những hãng sản xuất mỡ bôi trơn cũng như mỡ chịu nhiệt cao cấp, nổi tiếng trên thị trường. Những sản phẩm do Beslux sản xuất luôn đạt chất lượng cao, những nguyên liệu để làm nên thương hiệu của hãng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy họ luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nào do hãng Beslux Brugarolas sản xuất cũng có thể sử dụng cho hầu hết cho các thiết bị máy móc dùng trong công nghiệp. Ở bài viết này, tanphuhieu.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm được xem là dành riêng cho tiếp điểm điện đó chính là mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux Contact L – 3/S.

 

mỡ bôi trơn tiếp điểm điện Contact L-3/S

G.Beslux Contact L-3/S –

 

Giới thiệu về mỡ G.Beslux Contact L-3/S

Đây là sản phẩm dành riêng cho việc bôi trơn cho các tiếp điểm điện, thành phần cấu tạo nên sản phẩm này không thể thiếu dầu tổng hợp có tính ổn định hóa học cao, đồng thời nó có khả năng hoạt động tốt ngay cả khi hoạt động nhiều giờ liền trong môi trường nhiệt độ cao.

Bên cạnh đó, G.Beslux Contact L – 3/S còn có thể tạo ra một lớp màng mỏng, đồng thời nó có tính ổn định nhiệt cao, cũng như độ bám dính lên các bề mặt tiếp xúc có trong bộ ngắt mạch và chi tiết điện.

Xem thêm:

Ngoài ra, G.Beslux Contact L-3/S còn có thể đảm bảo hiệu quả lưu thông cho dòng điện cũng như tăng thời gian sử dụng hiệu quả cho các bề mặt tiếp xúc kim loại. Nó còn có khả năng bảo vệ chống ăn mòn vượt trội. Đồng thời, nó còn có khả năng chống ăn mòn kim loại do sự kích thích kim loại mang lại.

Ưu điểm nổi bật của mỡ G.Beslux Contact L-3/S

Cũng giống như những sản phẩm khác, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux Contact L-3/S cũng sở hữu một số ưu điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác, chẳng hạn như:

  • Nó có thể cải thiện được tính dẫn điện của bề mặt tiếp xúc, nên mang lại sự đảm bảo cao trong việc lưu thông và tuần hoàn của dòng điện trên các bề mặt tiếp xúc.
  • Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện cao cấp này còn có khả năng giảm ăn mòn, gián đoạn dòng điện.
  • Đồng thời, nâng cao thời gian sử dụng cho của cơ cấu, đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu hoạt động của máy móc thiết bị sau một thời gian dài ngưng hoạt động.
  • Đặc biệt, nó không hề bám bụi hay tạo muối nên mang lại khả năng dẫn điện cực kỳ hiệu quả.

TÍNH CHẤT HÓA LÝ G.BESLUX CONTACT L-3/S

Màu sắc : Be

Chất làm đặc: Lithium

Cơ sở dầu gốc : Tổng hợp

Độ xuyên kim tại 25ºC : 220-250 x 0,1 mm

Nhiệt độ nhỏ giọt : ≥ 180ºC

Tách dầu, 18h/40ºC ≤ 0,50 %

Cấp NLGI 3

Độ lún kim 105W ≤ 305 x 0,1 mm.

Áp lực thủy động tại –40ºC ≤.700 mbar

Kháng nước, 3h/90ºC ≤ mức 1

Tách dầu 7d/40ºC ≤. 1,80%

Độ ổn định oxi hóa,100h/100ºC ≤0,70 Kg/cm2

Mất mát do bay hơi, 22h/100ºC ≤. 2 %

Nhiệt độ bảo trì (tiếp mỡ) –65 đến 130ºC

 

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện - G.BESLUX CONTACT L-3/S

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ G.Beslux của Brugarolas, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn tiếp điểm điện giá rẻ chính hãng này. Để từ đó, bạn có thêm một sản phẩm dành cho các thiết bị thường xuyên dẫn điện một cách hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là văn phòng đại diện bán hàng tại Việt Nam của hãng dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas, Tây Ban Nha.

Các sản phẩm do công ty Tân Phú Hiếu phân phối hiện đang được sử dụng rộng rãi cho tất cả các ngành công nghiệp lớn,nhỏ tại Việt Nam.

Công ty Tân Phú Hiếu đang từng bước trở thành 1 trong những nhà cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc chủng lớn nhất Việt Nam.

Tags: