Mỡ SKF được tối ưu cho từng nhu cầu, mục đích, môi trường hoạt động của thiết bị… Do đó để sử dụng mỡ SKF hiệu quả cho thiết bị của bạn, bạn cần tham khảo bảng mô tả đặc tính của từng loại mỡ dưới đây hoặc liên hệ với Vongbi.com để được tư vấn chi tiết.

Đâu là dòng mỡ chịu nhiệt độ cao của SKF?

Vòng bi hoạt động trong các giải nhiệt độ sau

  • Thấp: từ -50°C đến 80°C
  • Trung bình: từ -30°C đến 110°C
  • Cao: từ -20°C đến 130°C

Như vậy môi trường hoạt động của vòng bi từ 110°C đến 130°C thì nên sử dụng  các loại mỡ chịu nhiệt độ cao của SKF là.

  • Mỡ SKF LGHP 2
  • Mỡ SKF LGHB 2
  • Mỡ SKF LGWA 2

Quy cách đóng hộp của mỡ bò SKF

Các loại mỡ bò SKF tiêu chuẩn của SKF sẽ đóng hộp theo trọng lượng cố định là 400gram (ký hiệu 0,4) loại 1kg, loại 5kg, loại 18kg, loại 50kg, loại 180kg. Liên hệ với Vongbi.com để biết được quy cách đóng hộp của từng loại mỡ bạn quan tâm.

Mỡ SKF được đóng hộp theo các size nhất định 400g, 1kg, 5kg, 18kg, 50kg, 180kg.

Mỡ bôi trơn vòng bi skf

Bảo quản mỡ bò SKF sao cho hiệu quả

Để sử dụng lâu dài, mỡ bôi trơn SKF cần được bảo quản ở nơi có nhiệt độ vừa phải, đóng chặt nắp đậy sau khi lấy mỡ khỏi hộp. Không mở nắp hộp sau khi lấy mỡ xong tránh bụi bặm và các chất khác bên ngoài nhiễm vào mỡ. Hạn chế để mỡ ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Tôi có thể mua mỡ SKF ở đâu?

Dầu công nghiệp Tân Phú Hiếu – Đại lý phân phối uỷ quyền SKF chính hãng, cung cấp đầy đủ các loại mỡ bôi trơn của SKF trong bài viết này, với đủ các trọng lượng đóng hộp theo tiêu chuẩn của SKF. Liên hệ với chúng tôi có có giá bán tốt nhất cho loại mỡ của SKF.

Theo SKF tất cả các Nhà máy của SKF đều theo một quy trình sản xuất theo thiết kế, kỹ thuật và kinh nghiệm của SKF. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn do SKF chọn lọc nghiêm ngặt, đồng thời các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được quy định và áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm SKF, tại tất cả các Nhà máy của SKF, bất kể vị trí địa lý của Nhà máy. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của vòng bi SKF chính hãng.

Việc xuất xứ thể hiện trên bao bì sản phẩm SKF không thể phần nào nói lên việc vòng bi đó phải là vòng bi giả hay không? Hiện nay SKF đã có công cụ miễn phí trên Smartphone, giúp Khách hàng có thể tự gửi yêu cầu khi có nghi ngờ về vòng bi SKF mình mua là hàng giả tới chuyên gia của SKF để thẩm định.

Loading