G. BESLUX SINCART M-00 – GIAO HÀNG TẬN NƠI.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Nhà sản xuất: Brugarolas

Danh mục: Dầu Mỡ Công Nghiệp

MÔ TẢ G. BESLUX SINCART M-00

G. BESLUX SINCART M-00 là một loại mỡ bôi trơn được đặc chế đặc biệt để sử dụng trong việc bôi trơn các bánh răng dưới cánh, hộp giảm tốc kiểu corona vít và tất cả các hệ thống yêu cầu một chất bôi trơn có độ ổn định, độ kết dính và khả năng bôi trơn suốt đời của sản phẩm. Công thức nghiên cứu cho phép tối ưu hóa điều kiện làm việc của hộp giảm tốc và biến tần, giảm đáng kể tiếng ồn và rung, cũng như kéo dài tuổi thọ của các bánh corona và cơ cấu nói chung.

Sự cân nhắc đúng đắn trong việc lựa chọn G. BESLUX SINCART M-00 về biến độ nhớt với nhiệt độ, độ kết dính và màng bôi trơn cho phép đạt được mức độ bôi trơn đúng đắc cả ở nhiệt độ thấp và cao.

Ngoài ra, việc lựa chọn thích hợp của dầu cơ bản tổng hợp có khả năng bôi trơn mạnh mẽ đã giúp duy trì mức độ nhớt và khả năng kín chặt đúng, có thể đạt được sự làm mát đúng cho mỡ trong cánh, bôi trơn tất cả các bộ phận, kể cả những bộ phận nằm ở vị trí cao nhất so với mức chất bôi trơn bình thường.

Đặc tính vật lý-hóa học

G. BESLUX SINCART M-00 được coi là một loại mỡ bôi trơn có tuổi thọ dài, với khả năng chống lão hóa xuất sắc trong một phạm vi nhiệt độ làm việc rộng (-45 đến 150°C) và dưới điều kiện vận hành khắc nghiệt.

G. BESLUX SINCART M-00 hoàn toàn tương thích với các chất elastomer, cao su của bạc dẫn và ron, không thể sử dụng kết hợp với các loại dầu khoáng hoặc dầu tổng hợp khác nhau.

Beslux Sincart dầu hộp số tổng hợp gốc PG (PolyGlycol

Thông số kỹ thuật G. BESLUX SINCART M-00 TDS

THÔNG SỐ

GIÁ TRỊ

Màu sắc

Màu kem

Chất làm đặc

Lithium

Dầu cơ bản

Tổng hợp

Độ nhớt NLGI

Grade 00

Độ xâm nhập làm việc tại 60 W, (0,1 mm)

400 – 430

Khối lượng riêng tại 25ºC, (g/cm3)

0,992

Chống ăn mòn đồng 100ºC (ASTM D-4048 modified)

Tối đa 1 b

Máy bóng bốn bóng – Tải cắt, (kg)

160

Máy bóng bốn bóng – Đường kính vết, 1’/80 kg, (mm)

Tối đa 0,65

Máy bóng bốn bóng – Đường kính vết, 1h/40 kg, (mm)

Tối đa 0,50

Ổn định ô nhiễm 100ºC, (kg/cm2)

Tối đa 0,4

Mất mát do bay hơi, 22h/100ºC, (%)

Tối đa 1

Máy SRV (100 N, 80ºC, 1h, 1 mm, 50 Hz, bi/đĩa)

– Hệ số ma sát tối thiểu

0,127

– Hệ số ma sát tối đa

0,128

– Hệ số ma sát cuối cùng

0,128

– Đường kính vết bóng, (mm)

0,36

Máy FZG, A/8, 3/90 >12

Điểm rơi (Drop point), (ºC)

185

Nhiệt độ sử dụng, (ºC)

-45 đến 150

Thông tin G. BESLUX SINCART M-00 MSDS

Thông tin MSDS

Nội dung

Tên hóa học

G. BESLUX SINCART M-00

Mối nguy hiểm sức khỏe

Mỡ có thể gây bỏng da, mắt.

Mỡ có thể gây kích ứng da, mắt, hô hấp.

Các biện pháp sơ cứu

Nếu hít phải mỡ, di chuyển ra khỏi khu vực bị nhiễm và hít thở không khí trong lành.

Nếu mỡ dính vào da, rửa sạch bằng xà phòng và nước.

Nếu mỡ dính vào mắt, rửa sạch bằng nước sạch trong ít nhất 15 phút và đến gặp bác sĩ.

Các biện pháp phòng ngừa

Mang găng tay, kính bảo hộ, khẩu trang khi sử dụng sản phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Xử lý và thải bỏ

Xử lý theo quy định của pháp luật.

Ứng dụng của G. BESLUX SINCART M-00

G. BESLUX SINCART M-00 có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Bôi trơn cho các bánh răng dưới cánh trong các hộp giảm tốc, biến tần và các cơ cấu khác: Các bánh răng dưới cánh là một phần quan trọng của nhiều hệ thống, bao gồm hộp giảm tốc, biến tần và các cơ cấu khác. Chúng chịu tải trọng cao và hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.
  • Bôi trơn cho các bánh răng dưới cánh trong các ứng dụng công nghiệp: (sản xuất, khai thác mỏ và vận chuyển) Các bánh răng dưới cánh thường phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, tải trọng nặng và môi trường bụi bẩn.
  • Bôi trơn cho các bánh răng dưới cánh trong các ứng dụng biển: Hoạt động trong môi trường nước mặn và ẩm ướt, G. BESLUX SINCART M-00 có khả năng chống nước và chống ăn mòn, giúp bảo vệ các bánh răng dưới cánh khỏi bị hư hỏng.

LƯU Ý:

Các biện pháp thông thường khi sử dụng và xử lý chất bôi trơn.

Giữ nắp đậy chặt để tránh ô nhiễm.

Không pha trộn với mỡ có cơ sở khác nhau.

Mua G. BESLUX SINCART M-00 chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay tràn ngập hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với khách hàng và doanh nghiệp. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Công ty Tân Phú Hiếu Việt Nam tự hào là  Đại diện phân phối ủy quyền của Brugarolas tại Việt Nam. Đồng hành với uy tín và trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng!

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam. Với cam kết mang đến sự chất lượng và đáng tin cậy, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành và được công nhận là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

G.Beslux Komplex HT 2/G

Lĩnh vực chính của chúng tôi:

Tân Phú Hiếu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực sau:

  1. Thiết bị công nghiệp: Chúng tôi cung cấp một loạt các máy móc và thiết bị công nghiệp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Từ máy gia công kim loại, máy cắt, máy phay đến hệ thống tự động hóa, chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong quá trình sản xuất và gia công. Chất lượng và hiệu suất cao luôn được đảm bảo để đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp.

  2. Dầu mỡ công nghiệp: Chúng tôi cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao, được chọn lọc từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ và bôi trơn hiệu quả cho các máy móc và thiết bị công nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy để tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của chúng.

  3. Hóa chất công nghiệp: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại hóa chất công nghiệp đa dụng và chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Chất tẩy rửa, chất chống ăn mòn, chất làm mát, chất tạo màu và nhiều sản phẩm khác được chúng tôi cung cấp với chất lượng cao và đáng tin cậy.

Khách hàng tiêu biểu:

Chúng tôi tự hào được hợp tác với một số khách hàng tiêu biểu trong ngành công nghiệp. Các khách hàng của chúng tôi bao gồm Vinfast, Viettel, Ford Việt Nam, Samsung, Panasonic…. Đối tác này là một minh chứng cho sự tin tưởng và uy tín mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động.

Đại lý phân phối chính hãng:

Là đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu danh tiếng như: Beslux, Chemours, Humiseal, Krytox, Peter,…. Cam kết có sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc,… Điều này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng cao và đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cam kết đem đến sự chất lượng, tin cậy và tận tâm phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia và đại lý phân phối chính hãng, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Loading