Mỡ chịu nhiệt, lắp ráp chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1MỠ LẮP RÁP CHỐNG KẸT

MÔ TẢ: MỠ LẮP RÁP CHỐNG KÉT G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 là sản phẩm mỡ chịu nhiệt, chống kẹt có hàm lượng cao các chất rắn bôi trơn chất lượng cao. Được chuyên dùng như một loại keo lắp ráp chống kẹt. Nó được bôi vào các chi tiết như bulong, ốc vít, vòng bi…trước khi ghép nối hoặc lắp ráp để bảo vệ chi tiết trong thời gian dài và tháo ra dễ dàng khi cần.

Hãng sản xuất: BRUGAROLAS

Bao bì: Thùng 5Kg

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt G.BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 là sản phẩm mỡ chịu nhiệt, chống kẹt có hàm lượng cao các chất rắn bôi trơn chất lượng cao. Được chuyên dùng như một loại keo lắp ráp chống kẹt. Nó được bôi vào các chi tiết như bulong, ốc vít, vòng bi…trước khi ghép nối hoặc lắp ráp để bảo vệ chi tiết trong thời gian dài và tháo ra dễ dàng khi cần.

Các ứng dụng chính của mỡ lắp ráp chống kẹt

  • Khuyến nghị sử dụng cho các bu long, ốc vít, khớp ren…nơi có yêu cầu chịu nhiệt độ rất cao và không thường xuyên tháo lắp.

Đặc điểm của sản phẩm lắp ráp chống kẹt

  • BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 có nhiệt độ làm việc lên đến 1100°C.
  • BESLUX ANTI-SEIZE PASTE 1 có màu đỏ đồng.

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

 

Sản phẩm mỡ lắp ráp chống kẹt được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương Mại Công Nghệ TÂN PHÚ HIẾU là đơn vị chuyên cung cấp Dầu mỡ nhờn, Phụ tùng thay thế và Thiết bị đo kiểm cho các nghành công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

Với mong muốn trở thành một nhà cung cấp dầu mỡ nhờn uy tín và chuyên nghiệp, TÂN PHÚ HIẾU cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất giúp Quý khách hàng bảo vệ tốt hơn các máy móc, thiết bị cũng như đảm bảo hoàn hảo cho việc thực hiện các quy trình công nghệ trong sản xuất.

 

Mỡ lắp ráp chống kẹt

TÂN PHÚ HIẾU có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu bôi trơn của tất cả các lĩnh vực trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và vận tải. TÂN PHÚ HIẾU còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác đáp ứng mọi nhu cầu bôi trơn đa dạng của tất cả các khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU

PHÒNG KINH DOANH
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại:(84-24) 3625.1972

Di Động Mr.Hải: (+84) 903232629

Fax: (84-24) 3625.1775
Email:shuttle@hn.vnn.vn  tphvietnam@vnn.vn,

tanphuhieu@vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn