Mỡ thực phẩm cùng với dầu nhớt thực phẩm được sử dụng trong rất nhiều thiết bị chế biến thực phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Mỡ được dùng để bôi trơn những đường trượt, vòng bi, khớp nối, hệ thống bôi trơn tập trung và hộp số kín.

Mỡ thực phẩm dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm là chất bôi trơn đặc biệt đáp ứng toàn bộ yêu cầu trong ngành thực phẩm. Được ứng dụng trong ngành thực phẩm, nước giải khát, thức ăn vật nuôi, thức ăn gia súc, bao bì, và các ngành công nghiệp dược phẩm cũng như các ngành công nghiệp liên quan. An toàn thực phẩm là rất quan trọng trong những bộ phận, nơi có tiềm năng để tiếp xúc thực phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp dầu mỡ bôi trơn đạt những yêu cầu nghiêm ngặt trong công nghiệp thực phẩm. Với nhiều thương hiệu uy tín trong ngành bôi trơn dành cho công nghiệp thưc phẩm như: Cassida, Mobil, Nils, Belray

 

G.BESLUX KOMPLEX SC

 

A. Mỡ thực phẩm Beslux Komplex

1. Giới thiệu mỡ thực phẩm Beslux komplex

Đây là sản phẩm mỡ thực phẩm bôi trơn đa dụng mới có hiệu quả cao. Với khoảng nhiệt độ vận hành rộng trong phạm vi -50 – 180 độ C, nhiệt độ tức thời 200 độ C. mỡ thực phẩm Beslux Komplex HT-2/S là loại mỡ bôi trơn gốc dầu tổng hợp, chất làm đặc hữu cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Sản phẩm với chất làm đặc là hợp chất hữu cơ và tính ổn nhiệt cùng với chỉ số độ nhớt cao của loại dầu tổng hợp mang đến khả năng bôi trơn vượt trội và chống chịu lão hóa tốt. mỡ thực phẩm Beslux Komplex HT-2/S dùng để bôi trơn các vòng bi hoạt động ở nhiêt độ cao (lên đến 200 0C, thực tế nhiệt độ làm việc cao nhất là 220 0C).

2. Sử dụng mỡ thực phẩm Beslux komplex

– Sử dụng mỡ thực phẩm Beslux komplex cho các vòng bi và mọi cơ cấu vận hành với nhiệt độ làm việc liên tục trong phạm vi -50 ¸ 180ºC (nhiệt độ tức thời 220ºC).

– Vòng bi vận hành với tốc độ trung bình và cao. SF=700,000

– Vòng bi mô tơ điện.

– Vòng bi quạt, quạt hút, bơm.

– Vòng vi xe gòong trong lò nung.

– Vòng bi của quạt máy sấy.

– Vòng bi của băng tải hoặc dây curoa.

– Vòng bi và bulông trong trong hệ thống xích vận hành dưới nhiệt độ cao.

– Vòng bi thẳng và đầu nối trong tiếp xúc nhựa – nhựa, kim loại – nhựa.

– Bôi trơn thanh dẫn, vòng bi nhựa và thanh trượt.

– Bôi trơn vòng bi và các cơ cấu thông dụng ở vị trí cần giảm số lần tra mỡ và tăng thời gian sử dụng.

 

Dầu mỡ đặc chủng G.Beslux komplex HT-2/S

 

Mỡ đặc chủng G.Beslux komplex HT-2/S chất lượng

Vòng bi trong trục lăn máy nghiền(máy cán,máy say máy phay).
Các loại vòng bi trong xưởng sử lý nhiệt.
Các loại vòng bi trục lăn đã được bầy ra đến nhiệt độ thay đổi rất lớn.
Các loại máy và vòng bi hoạt động ở nhiệt độ cao với mức độ nhiễm bẩn cao, nói chung bất cứ chỗ nào quy định với khả năng hàn kín cao là phụ thuộc vào chất bôi trơn.

Sản phẩm mỡ thực phẩm G.Beslux komplex HT-2/S là loại mỡ bôi trơn gốc là dầu tổng hợp chất làm đặc vô cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Sản phẩm mỡ thực phẩm G. BESLUX KOMPLEX HT-2/S dùng để bôi trơn các vòng bi hoạt động ở nhiêt độ cao (lên đến 200 0C,nhiệt độ cao nhất là 220 0C).

B. MỠ G.BESLUX ELG-38 VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Như các bạn đã biết mỡ bôi trơn tiếp điểm điện là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp cao cấp do hãng Beslux sản xuất và cung cấp ra thị trường, với mục đích trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm mỡ bôi trơn dành cho các chi tiết máy thường xuyên tiếp xúc với điện, vừa đóng vai trò là một chất dẫn điện vừa có khả năng bôi trơn cực kỳ tốt.

Tanphuhieu.com là một trong những nhà cung cấp chính hãng của mỡ Beslux tại Hà Nội, nếu bạn cần một sản phẩm mỡ bôi trơn thì có thể tham khảo dòng sản phẩm mỡ G.Beslux ELG -38 chất lượng cao này qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ thực phẩm G. Beslux ELG -38

Mỡ thực phẩm bôi trơn tiếp điểm điện G. Beslux ELG -38 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hóa chất và dầu tổng hợp cung cấp sự ổn định về nhiệt độ cao, bên cạnh đó nó còn chứa một hàm lượng lớn chất rắn dẫn điện. Nên nó được sử dụng để bôi trơn cho các vị trí thường xuyên tiếp xúc với điện.

 

Mỡ bôi trơn dẫn điện G. BESLUX ELG 38 (mỡ phấn chì)

 

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Beslux ELG -38 này còn có tác dụng loại bỏ hơi ẩm và rỉ sét rất tốt, nên nó có thể bảo vệ rất tốt cho các vị trí máy móc, thiết bị điện, điện tử.

Mỡ thực phẩm G.Beslux ELG -38 là một trong những sản phẩm mỡ vô cơ đậm đặc, được sản xuất từ loại dầu khoáng cao cấp và chất làm đặc là bột kim loại. Chính vì thế, nó có khả năng vừa bôi trơn vừa như một chất dẫn điện rất tốt, nó còn có thể chịu được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài tuyệt vời.

Tính chất hóa lý của mỡ thực phẩm G.Beslux ELG-38

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này chúng tôi xin cung cấp một số thông số kỹ thuật cơ bản của mỡ thực phẩm G.Beslux ELG-38 như sau:

Chất làm đặc Vô Cơ
Dầu gốc Dầu khoáng
Màu sắc Màu vàng nhạt
Tiêu chuẩn độ cứng NLGI Độ cứng 2 – 3
Độ xuyên kim tại 250C, (0,1mm) 250 – 280
Độ xuyên kim làm việc tại 60W nhiệt độ 250C, (0,1mm) 250 – 290
Nhiệt độ nhỏ giọt, (0C) >300
Khả năng chống nước 3h/900C Max. Bậc 1
Kiểm tra ăn mòn đồng EMCOR Max. Bậc 1
Tỷ trọng tại 250C, (g/cm3) 1,15 -1,20
Nhiệt độ bảo trì, tiếp mỡ, (0C) : Từ -200C đến 1400C

Ứng dụng của mỡ thực phẩm bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux ELG-38

Từ thực tế cho thấy ngành điện cũng như các thiết bị điện, mỡ bôi trơn được sử dụng rất nhiều. Bởi nó có tác dụng giúp cho các điểm thường xuyên di chuyển trên các bề mặt  hoạt động được tốt hơn, chống lại sự ăn mòn tốt hơn. Đồng thời, nó có thể nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết được bôi trơn.

 

Mỡ tiếp điểm điện gốc tổng hợp: G.Beslux ELG-38

 

Bên cạnh đó, nó còn biến các loại vật liệu không có khả năng dẫn điện thành vật liệu dẫn điện cực kỳ hiệu quả điển hình như nhựa cách điện…Vì trong thực tế có một số vị trí trên bề mặt cần cách điện để người sử dụng có thể dùng trực tiếp tay tiếp xúc, tuy nhiên mặt bên trong vẫn cần phải dẫn được điện tốt, thì đây là sản phẩm dành riêng cho những chi tiết như thế.

Tuy nhiên, khi vận hành lại không dễ bị oxy hóa bề mặt do ma sát, không hao mòn vật liệu như công tắc điện công nghiệp…Ngoài ra, nó còn được sử dụng để bôi trơn cho các linh kiện có trong máy phát điện, máy biến áp, biến thế, máy phát điện…

Một số lưu ý khi bảo quản mỡ thực phẩm G.Beslux ELG -38

Mặc dù, sở hữu rất nhiều  tính năng nhưng trong quá trình bảo quản bạn cần lưu ý:

 • Tuyệt đối không được để hộp đựng mỡ bị nhiễm bẩn.
 • Không trộn lẫn với các sản phẩm mỡ tự nhiên khác.
 • Sau mỗi lần sử dụng, mỡ thực phẩm G.Beslux ELG-38 còn thừa bạn cần bịt kín để ở nơi khô ráo, thoáng mát
 • Đồng thời, tránh xa mọi nguồn nhiệt, điện nhằm mục đích chống cháy nổ.
 • Đặc biệt, khi đã mở hộp mỡ bôi trơn ra sử dụng bạn không nên để quá 6 tháng bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mỡ bôi trơn tiếp điểm điện.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về mỡ thực phẩm G.Beslux ELG-38, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp này, từ đó có thêm một sản phẩm mỡ công nghiệp chất lượng cao trong kho đồ của mình.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin về sản phẩm dầu mỡ công nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Tân Phú Hiếu hoặc vui lòng truy cập vào website: Tanphuhieu.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mỡ thực phẩm SKF LGFP 2, Mỡ thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA H1 Hoa kỳ

SKF LGFP 2 đạt tiêu chuẩn USDA H1 Hoa kỳ

USDA (Viết tắt của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) đã công bố định danh 3 cấp độ thực phẩn cho chất bôi trơn là H1, H2, H3 trong đó

Mỡ thực phẩm SKF LGFP 2 đạt tiêu chuẩn USDA H1 Hoa kỳ

 

Mỡ thực phẩm SKF

 

Tiêu chuẩn USDA H1

Là những chất bôi trơn dùng để bôi trơn cho những vị trí có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm trong quá trình chế biến. Trong trường hợp xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm thì mức độ cho phép không vượt quá 10/1.000.000 (10mg / 1 Kg thực phẩm).

Tiêu chuẩn USDA H2

Là những chất bôi trơn, được sử dụng để bôi trơn những vị trí không có khả năng xảy ra tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Tiêu chuẩn USDA H3

Là những chất bôi trơn có thể ăn được thỏa mãn tiêu chuẩn FDA 21 CFR 172.860 (dầu ngô, dầu nành…) , dầu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA 21 CFR 172.878 và FDA 21 CFR 178.3620(a) và các loại dầu đật chứng nhận tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú do FDA công nhận.

3H là những chất bôi trơn được sử dụng cho những ứng dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Hầu hết những loại dầu mỡ bôi trơn sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF H1 và 3H.

 

Mỡ thực phẩm SKF

 

Tiêu chuẩn NSF là gì – Mỡ thực phẩm?

Tiêu chuẩn NSF viết tắt của National Sanitation Foundation là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín ( bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories). NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

 

Mỡ thực phẩm SKF

 

NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đủ 5 yêu cầu đối với Mỡ thực phẩm

 • Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất
 • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước
 • Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững
 • Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn
 • Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Mỡ thực phẩm LGFP 2 theo tiêu chuẩn USDA H1 chuyên dùng cho các ngành nghề chế biến thực phẩm như

 • Máy làm bánh
 • Thiết bị chế biến thực phẩm
 • Máy đóng gói
 • Vòng bi, băng tải thực phẩm

 

Mỡ thực phẩm SKF

 

Dãy nhiệt độ hoạt động của mỡ thực phẩm LGFP 2

Mỡ LGFP 2 hoạt động ở dãy nhiệt độ từ -20 độ C đến + 110 độ C

DẦU MỠ BÔI TRƠN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD-GRADE LUBRICANTS) LÀ GÌ?

Là dầu Mỡ silicon bôi trơn an toàn thực phẩm được sử dụng cho máy móc, thiết bị trong công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì thực phẩm và sản xuất dược phẩm. Trong quá trình sản xuất có thể xảy ra việc tiếp xúc ngẫu nhiên giữa dầu Mỡ silicon bôi trơn và thực phẩm, sản phẩm sản xuất/chế biến. Do đó, ngoài chức năng của dầu mỡ bôi trơn thông thường, dầu mỡ an toàn thực phẩm còn phải: không màu, không mùi, không vị, và an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm còn phải chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt của quá trình chế biến thực phẩm như: nhiệt độ làm việc thay đổi lớn và đột ngột, môi trường ẩm ướt, nhiều hơi nước, thực phẩm làm nấm mốc dễ phát triển, phụ gia chế biến thực phẩm ảnh hưởng tới độ bền hóa học của dầu mỡ bôi trơn…. 

Mỡ Cho Ngành Thực Phẩm

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Chăn nuôi

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Sữa

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Thủy Sản

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Thịt

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Bánh Kẹo

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Thuốc

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Rượu

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Bao Bì

Đơn vị phân phối mỡ thực phẩm G.Beslux Bessil

 

mỡ bôi trơn G. Beslux Bessil EH3

 

Mỡ thực phẩm Tân Phú Hiếu, Đại lý ủy quyền G.Beslux BessilF chính hãng, chuyên phân phối các loại Mỡ đa năng, mỡ chịu nhiệt độ cao, mỡ tốc độ cao, mỡ dành cho thực phẩm…

Công ty Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối dầu nhớt chính thức của các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới như Fuchs, Idemitsu, Condat, Lube, Verkol, Amcol…

Tân Phú Hiếu cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong  các lĩnh vực như ngành công nghiệp nặng và nhẹ, hàng hải, ô tô, xe tải, gia công kim loại, …

Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm dầu chất lượng cao thân thiện môi trường, dầu gốc thực vật, MQL Lubricant, dầu tiêu chuẩn thực phẩm (Food Grade), dầu tiêu chuẩn FM .

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp loại sản phẩm bôi trơn cho các khách hàng POSCO, LIXIL, VINA ECO BOARD, ANHEVSER-BUSCH INBEV, NIDEC TOSOK, HORY , SETTSU CARTON, PARAMOUNT BED, SS-VINA, SMC , HONDALEX…..

 Với nhiều năm là nhà phân phối dầu nhớt, mỡ thực phẩm chúng tôi đang mở rộng khu vực tìm đại lý dầu nhớt trên cả nước. 

Tags: