Dầu kéo rút dây kim loại đồng, dầu kéo cáp nhôm, thép là gì?

Bạn là doanh nghiệp sản xuất dây kim loại đang có nhu cầu sử dụng dầu kéo dây kim loại? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sử dụng loại dầu kéo cáp nhôm, dầu kéo cáp đồng nào tốt? và mua ở đâu chính hãng giá thành tốt nhất? Bài viết hôm nay của Tân Phú Hiếu sẽ giải đáp các thắc mắc trên để giúp người dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Dầu kéo cáp nhôm, rút dây kim loại đồng, nhôm, thép là dầu bôi trơn dùng để bôi trơn cho máy kéo dây nhằm giúp quá trình kéo dây đạt được những yêu cầu sau:

 

Công dụng của Dầu BESTRIL 230 & Dầu BESTRIL 231

 

+ Độ chính xác kích thước cao

+ Bề mặt thành phẩm láng mịn

+ Vật liệu dẻo và sáng

+ Không làm thay đổi độ đẫn nhiệt, điện của sản phẩm

+ Giảm thiểu tối đa vụn kim loại

+ Sản phẩm sau khi kéo có tính đồng nhất về cơ học.

1. DẦU KÉO RÚT DÂY ĐỒNG, DẦU KÉO CÁP ĐỒNG

BESTRIL – 230&231

Giới thiệu: Dầu kéo cáp nhôm BESTRIL 230, 231 là loại dầu tạo nhũ tương với nước được sử dụng để làm mát và bôi trơn cho các quá trình kéo sợi các kim loại không chứa sắt, chủ yếu là đồng và hợp kim đồng trong các máy kéo đơn và đa sợi.

Đặc tính dầu kéo cáp nhôm:

– Khả năng bôi trơn của dầu kéo cáp nhôm: Các thành phần béo có trong nhũ tương BESTRIL-230, 231 đảm bảo cho dây kéo và trục kéo có thời gian sử dụng lâu, mài mòn ít nhất trong khi tốc độ kéo sợi cao và ngăn cản sự đứt gẫy sợi.

Sự ổn định dầu kéo cáp nhôm: Nhũ tương BESTRIL-230, 231 có độ bền rất cao ngay cả khi tỉ lệ của dầu với nước là nhỏ nhất, không gây ra hiện tượng phân tách dầu trong thời gian dừng hoạt động. Thời gian sử dụng lâu nhất của nhũ tương được đảm bảo.

Bề mặt thành phẩm dầu kéo cáp nhômNhũ tương BESTRIL-230, 231 đảm bảo bề mặt sản phẩm rất sáng và không gây thẫm màu cho các phần dư còn lại.

 

dầu kéo cáp nhôm, dầu kéo cáp đồng

 

– Tác dụng tẩy rửa dầu kéo cáp nhôm: BESTRIL-230, 231 có khả năng tẩy rửa cao, đảm bảo giữ sạch dây kéo và không bị dính bụi, quặng đồng. Sự cân bằng trong công thức pha chế giữa khả năng bôi trơn và đặc tính chống mài mòn đảm bảo hiệu suất bôi trơn cho máy cao, giảm sự mất mát thời gian, tránh đứt gãy dây cáp chủ yếu trong các máy kéo đa sợi.
– Khả năng tạo bọt dầu kéo cáp nhôm: BESTRIL-230, 231 có công thức pha chế đặc biệt chứa các chất tạo bọt hoạt động bề mặt thấp, cùng với các chất chống tạo bọt đảm bảo cho nhũ tương BESTRIL-230,231 không tạo bọt và gây ra các sự cố bất thường trong quá trình hoạt động. Chỉ xuất hiện bọt trong các bể dầu mới khi có sự kích động mạnh, và sẽ mất đi rất nhanh.

2. DẦU KÉO RÚT DÂY NHÔM, CÁP NHÔM, DẦU KÉO CÁP NHÔM

BESTRIL AL – IN

Giới thiệu: Dầu kéo cáp nhôm BESTRIL Al – IN là loại dầu chất lượng cao dùng cho quá trình kéo sợi, gia công kim loại nhôm. Dầu được dùng chủ yếu để kéo nguội nhôm và hợp kim nhôm ở dạng dây hoặc nhôm hình. Sản phẩm được dùng tinh không cần pha loãng. Nhiệt độ hoạt động cho hiệu quả cao và tốc độ kéo sợi cao là 70oC. Tốc độ kéo trung bình 60 m/s.

Đặc tính và lợi ích dầu kéo cáp nhôm:

Dầu kéo cáp nhôm có chỉ số độ nhớt cao.

Dầu kéo cáp nhôm dễ dàng khởi động khi trời lạnh nhờ độ nhớt thấp ở nhiệt độ thấp khi so sánh với sản phẩm thường.

Dầu kéo cáp nhôm cải thiện điều kiện làm việc, khi nhiệt độ của bể chứa đạt 700C cho tốc độ kéo sợi cao. Độ nhớt cao được duy trì đảm bảo khả năng tạo thành lớp màng vững chắc tránh tạo thành các sợi tơ nhỏ giữa bản kéo sợi và dây kim loại.

Dầu kéo cáp nhôm ổn định tốt trong bể chứa dầu đảm bảo các hoạt động bôi trơn hoàn hảo, tuổi thọ cao, dầu ít bị già hoá trong quá trình sử dụng.

 

mỡ kéo cáp

 

Mua dầu máy rút kéo dây thép đồng, nhôm ở đâu tốt nhất?

Khi mua sản phẩm dầu bôi trơn máy kéo dây kim loại, dầu kéo cáp nhôm thương hiệu Beslux của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Giao hàng nhanh.

+ Hỗ trợ khách hàng bơm dầu vào máy nếu có yêu cầu.

+ Tư vấn sử dụng dầu mỡ và định kỳ test mẫu dầu miễn phí.

+ Tổ chức training kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ vận hành tại nhà máy khi khách hàng có nhu cầu.

Công ty TNHH Tân Phú Hiếu là nhà phân phối, đại lý lớn cung cấp nhiều loại dầu nhớt trong các ngành công nghiệp sản xuất với các mẫu mã, kích thước bao bì khác nhau. Trong đó, là đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm dầu kéo dây kim loại nhôm, đồng chính hãng. Tuy mới đi vào hoạt động 10 năm nhưng Tân Phú Hiếu đã cung cấp vật tư cho nhiều dự án lớn trên địa bàn cả nước như: Honda, Toyota, Thép Hòa Phát, Viettel… Hiện nay, Tân Phú Hiếu vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bạn có thể trực tiếp liên hệ với Tân Phú Hiếu qua Hotline để tìm hiểu thêm thông tin. Với phương châm hoạt động là đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn Tân Phú Hiếu sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

cấu tạo dây cáp

 

 Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin kỹ thuật và yêu cầu báo giá sản phẩm dầu kéo cáp nhôm, dầu máy kéo rút dây thép, đồng, nhôm xin vui lòng liên hệ.

**CÔNG TY TNHH TÂN PHÚ HIẾU
Địa Chỉ: 70 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại:(84-24) 3625.1972/ 3625.1973
Di Động: (+84) 903232629
Fax: (84-24) 3625.1775
Email:shuttle@hn.vnn.vn, tphvietnam@vnn.vn, tanphuhieu@vnn.vn, tanphuhieuvn@hn.vnn.vn

Tân Phú Hiếu – Công ty chuyên nhập khẩu và là đại lý độc quyền tại Việt Nam nhiều chủng loại sản phẩm VÒNG BI (Bạc đạn), dây Curoa, Dầu Nhờn… Cung cấp sỉ, lẻ khắp các tỉnh trên cả nước.

Tags: ,